Kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân xã

Chủ nhật - 03/01/2021 20:13
Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, kỳ họp 12 HĐND xã Quài Tở Khóa XX, Nhiệm kỳ 2016 – 2020 dưới sự chủ trì của Đồng chí Lò Văn Hùng- Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Tòng Văn Tưởng - Phó chủ tịch HĐND xã đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình nghị sự với nhiều nội dung quan trọng được xem xét, quyết định.
Kỳ họp Thú 12
Kỳ họp đã xem xét các báo cáo, tờ trình, với nhiều lượt ý kiến phát biểu, thảo luận, theo đó, giai đoạn 2016 – 2020 tình hình kinh tế - xã hội của xã có những chuyển biến tích cực trên hầu hết các lĩnh vực, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Đặc biệt trong năm 2020, trong bối cảnh xã, huyện gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, các hoạt động kinh tế - xã hội của xã do đại dịch Covid-19. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cả hệ thống chính trị, sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn với quyết tâm cao, xã Quài Tở đã thực hiện thắng lợi mục tiêu  thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Giai đoạn 2016 – 2020, kinh tế của xã tiếp tục tăng trưởng và phát triển, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; tái cơ cấu gắn với xây dựng nông thôn mới bước đầu đạt được những kết quả quan trọng.
Cũng tại kỳ họp này, HĐND xã đã tiến hành Miễn nhiệm ông Tòng Văn Tưởng - Phó Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021.