Khai mạc huấn luyện dân quân xã năm 2023

Thứ ba - 11/04/2023 08:14
Ngày 10/4/2023, Uỷ ban nhân dân xã Quài Tở tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ năm 2023
Khai mạc huấn luyện dân quân
Ngày 10/4/2023 Ban chỉ huy quân sự xã Quài Tở tổ chức khai mạc h
Đồng chí, Bạc Thị Thuý - HUV- Bi thư Đảng uỷ - CT HĐND xã - phát biểu khai mạc
uấn luyện dân quân năm 2023. Phát biểu trong đợt huấn luyện; đồng chí Bạc Thị Thuý, HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã chỉ rõ, Ban chỉ huy Quân sự xã cần phải thực hiện tốt các nội dung theo tiến trình đã được xác định, phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, triệu tập đúng, đủ thành phần quân số tham gia huấn luyện, duy trì và quản lý chặt chẽ quân số trong thời gian huấn luyện, yêu cầu đảm bảo thời gian, quân số. Chú trọng huấn luyện gắn với rèn luyện kỷ luật, giữ gìn đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân, an toàn trong huấn luyện. Các đồng chí tham gia huấn luyện chấp hành nghiêm quy chế của lớp học, chủ động khắc phục khó khăn, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tổ chức kiểm tra bắn đạn thật bảo đảm an toàn về người và vũ khí trang bị, kết quả đạt được múc đích yêu cầu đề ra./.
huấn luyện dân quân