Thứ năm - 28/09/2023 14:32
Sáng ngày 27/9, Trung tâm Chính trị huyện Tuần Giáo tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và chuyên đề “Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc” khóa VII năm 2023. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Thảo, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí giảng viên và học viên của lớp.
z4732121994511 7246bbbd48f4249d13718feadc1ee82d
Tham gia lớp học có 45 đồng chí của 15 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Tuần Giáo. Qua thời gian 9 ngày học tập,  các học viên đã được tiếp thu nội dung cơ bản của chương trình học tập bồi dưỡng nhận thức về đảng theo đúng quy định, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Trên cơ sở đó, học viên định hướng rõ các mục tiêu để phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

nt1
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Thảo, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã chúc mừng, ghi nhận tinh thần, ý thức học tập, rèn luyện và kết quả đạt được của học viên lớp Bồi bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa VII, năm 2023. Đồng thời, đồng chí đề nghị: Các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm và khẳng định vai trò tiên phong, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua; trên cương vị công tác của mình, chủ động xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

nt3
Kết quả học tập 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó xếp loại giỏi có 22 đồng chí, chiếm 48,9%; xếp loại khá có 21 đồng chí chiếm 46,7%, xếp loại trung bình có 02 đồng chí.
nt4

nt5

nt6
Nhân dịp này, Trung tâm chính trị huyện Tuần Giáo đã tặng giấy khen cho 4 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và chuyên đề  “Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc” khóa VII năm 2023./.