Giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Thứ ba - 14/11/2023 15:38
Giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11
Sáng ngày 11/11, UBND xã Quài Tở tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2023).
Tham gia giao lưu có 06 đội, với 65 vận động viên đến từ các trường học đóng trên địa bàn xã và chi hội phụ nữ khối cơ quan xã.
BC4
Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức nhằm tôn vinh, tri ân những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển của ngành giáo dục; khơi dậy khát vọng cống hiến, tính thần “hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ thầy và trò ngành giáo dục.
Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, cùng với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, các đội tham gia giao lưu đã đem đến nhiều pha bóng đẹp mắt được đông đảo các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ.

BC3

BC1

BC6

BC7

BC5
Thông qua giao lưu đã tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục; là dịp gặp gỡ, tham gia luyện tập thể dục, thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh, nâng cao sức khoẻ, tăng cường khối đoàn kết; đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11./.