Xã Quài Tở thắp nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc

Thứ năm - 27/07/2023 13:45
Hình 4
Sáng ngày 27/7/2023 cán bộ, công chức xã Quài Tở đã dâng hương, thắp nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.
Hình 4
Hình 2
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, cán bộ, công chức xã đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.
Hình 3
Hoạt động thắp nến tri ân thể hiện đạo lý " Đền ơn đáp nghĩa", " Uống nước nhớ nguồn". Qua đó giáo dục tư tưởng cách mạng, khơi dậy tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước và trách nhiệm của các thế hệ trẻ xã Quài Tở trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.