Khai mạc giải bóng đá vô địch sân 7 người tranh cup Hoa Ban Tuần Giáo lần thứ 2

Thứ hai - 24/07/2023 14:02
Khai mạc giải bóng đá vô địch sân 7 người tranh cup Hoa Ban Tuần Giáo lần thứ 2
Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9. Chiều ngày 22/7, giải bóng đá vô địch sân 7 người tranh cup Hoa Ban Tuần Giáo lần thứ 2 năm 2023 đã chính thức khởi tranh tại sân cỏ nhân tạo Toàn Hằng. Dự lễ khai mạc có Đồng chí Ngô Cương Quyết- GĐ Ban QLDA các công trình huyện- Trưởng ban tổ chức giải; Các đồng chí trong Ban tổ chức giải; Các nhà tài trợ và 11 đội bóng tham gia giải đấu.
32

42
Sau lần đầu tiên tổ chức khá thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp, Giải bóng đá vô địch sân 7 người  tranh cup Hoa Ban Tuần Giáo  lần thứ 2 năm 2023 thu hút sự tham gia của 11 đội bóng gồm: FC Ban Quản lý dự án, FC Phong trào, FC Quài Tở, FC Quàng Cang, FC Đồng Tâm, FC Liên quân, FC 10X, FC Nong Tấu; FC HTX Phát Huy, FC SUNTORY PEPSICO và Pú Nhung. Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, xếp hạng.
44

43

30

36

21

27
Giải bóng đá vô địch sân 7 người tranh cup Hoa Ban Tuần Giáo lần thứ 2 năm 2023 được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ, công nhân viên chức của các  cơ quan, đoen vị cũng như nhân dân trên địa bàn các xã, thị trấn có cơ hội rèn luyện thể thao nâng cao thể chất, tinh thần, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao huyện nhà.
Trong buổi lễ khai mạc, BTC đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu. Theo kế hoạch, Giải bóng đá vô địch sân 7 người tranh cup Hoa Ban Tuần Giáo lần thứ 2 năm 2023 diễn ra vào các buổi chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ ngày 22/7 – 2/9/2023 ./.
1

5