Đại hội công đoàn cơ sở xã Quài Tở lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ ba - 25/04/2023 14:47
Sáng ngày 25/4/2023 Công đoàn cơ sở xã Quài Tở tổ chức Đại hội CĐCS xã Quài Tở lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Bà: Mã Thị Lý - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tuần Giáo,cung các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã.
Lò Văn Thiên
            Trong nhiệm kỳ qua công đoàn cơ sở luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND xã. LĐLĐ huyện Tuần Giáo, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn hoạt động của công đoàn luôn đạt được nhiều thành tựu.Công đoàn phối hợp với UBND xã thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ ở cơ sở; thực hiện tốt công tác đại diện bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của CĐV, người lao động; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CĐV.71fc21830481dbdf8290            Công tác tuyên truyền vận động CĐV tham gia các hoạt động phong trào thi đua do công đoàn phát động luôn phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Công tác kiểm tra giám sát được thực hiện thường xuyên góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Nhiệm kỳ 2017-2023 công đoàn xã đã đạt được nhiều thành tích cao, đảm bảo các tiêu chí trong nhiệm kỳ đề ra với những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ qua công đoàn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và xếp loại công đoàn vững mạnh xuất sắc nhiệm vụ được LĐLĐ huyện tặng giấy khen.
Mã Thi Lý                 Phát biểu tại Đại hội Bà: Mã Thị Lý - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tuần Giáo ghi nhận những thành tích mà công đoàn xã đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ để Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 cần thực hiện đó là: Quan tâm, bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn, thực hiện tốt nội quy dân chủ ở cơ sở, phát động thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, xây dựng kế hoạch cụ thể đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt, hoạt động công đoàn. Quan tâm bồi dưỡng đoàn viên công đoàn ưu tú xem xét kết nạp Đảng viên ĐCSVN.
ef4e5a117f13a04df902                     Với tinh thần "Đoàn kết, dân chủ, phát triển". Đại hội Công đoàn xã Quài Tở lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được 5 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn, 01 đồng chí đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên./.

Nguồn tin: Lường Thiết - Văn phòng - Thống kê