Tiếp xúc cử tri Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện sau kỳ họp thứ 7 tại xã Quài Tở

Thứ sáu - 28/07/2023 15:40
Ngày 28/7/2023, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Quài Tở, do đồng chí Nguyễn Thị Thảo, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện - làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại Bản Có - xã Quài Tở. Sau kỳ họp thứ 7 khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Về phía xã Quài Tở có đồng chí Trịnh Tuấn Đạt - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Tòng Thị Duyên - UVBCH, PCT HĐND xã, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban nghành, đoàn thể xã, công chức chuyên môn và cử tri bản Có, Hua ca, Thẳm Pao, Bản Lạ.
5
Tại hội nghị, Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ VII, HĐND huyện khóa XXI; kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, nhiệm kỳ2021-2026.

3
Tiếp xúc cử tri tại Bản Có đã có nhiều lượt ý kiến phát biểu, kiến nghị với các cấp, các ngành, nội dung tập trung vào các vấn đề như: Nông Lâm nghiệp, Xây dựng cơ sở hạ tầng, nông thôn mới…
2

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị đều được Tổ đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo UBND xã, trao đổi, làm rõ theo đúng thẩm quyền và được các cử tri tham dự Hội nghị nhất trí cao; đồng thời đại biểu HĐND  huyện sẽ tổng hợp đầy đủ ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét giải quyết kịp thời, nhằm đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cử tri và nhân dân trên địa bàn./.