Đảng bộ xã Quài Tở sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và Hội nghị thông tin tuyên truyền tháng 6 -7 năm 2023

Thứ hai - 10/07/2023 08:00
Sáng 07/7/2023, Đảng ủy xã Quài Tở tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; Hội nghị thông tin tuyên truyền tháng 6- 7 năm 2023. Tham dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Thường trực HĐND, UBND xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng, phó các đàn thể chính trị xã hội xã và Bí thư các Chi bộ trực thuộc;
Thông tin tuyên truyền
           Sáng 07/7/2023, Đảng ủy xã Quài Tở tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. và hội nghị thông tin tuyên truyền tháng 6- 7 năm 2023. Tham dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Thường trực HĐND, UBND xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng, phó các đàn thể chính trị xã hội xã và Bí thư các Chi bộ trực thuộc;Thông tin tuyên truyền 1        Trong 6 tháng đầu năm 2023, Đảng uỷ đã lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện chính trị ổn định, quốc phòng an ninh được đảm bảo; hệ thống chính trị từ xã đến cơ sở tiếp tục củng cố, kiện toàn, chất lượng hoạt động được nâng lên; các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới diễn ra sôi nổi nổi, khẩn trương, tạo không khí đoàn kết, phấn khởi trong toàn đảng bộ và nhân dân, tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023 mà Nghị quyết đảng bộ đề ra.
Sơ kết 6 tháng 2Đồng thời Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời phổ biến, học tập, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của Trung ương, của tỉnh, huyện và xây dựng các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch để triển khai phù hợp với điều kiện thực tế của xã./.